Hotline: 0967 111 039
Zalo

Hướng dẫn đặt hàng

Apple New Chính Hãng là nền tảng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, tra cứu và mua hàng trực tuyến cũng như các phương thức thanh toán linh động cho khách hàng. Nếu thấy sản phẩm phù hợp tại AppleNewChinhHang.com, bạn có nhiều cách để có thể mua hàng:

Cách 1: Mua hàng từ tổng đài hỗ trợ trực tuyến

Gọi điện thoại đến 0967 111 039 từ 7h30 đến 24h (cả CN và ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên AppleNewChinhHang.com luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách 2: Mua hàng trực tiếp từ phiên trò chuyện trên website / các nền tảng mạng xã hội (facebook, instagram, zalo)

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp từ phiên trò chuyện từ website theo hình ảnh bên dưới để yêu cầu đặt hàng trực tiếp

 

Hoặc inbox trực tiếp tại các nền tảng mạng xã hội khác để đặt hàng.

mua hang online apple new chính hãng

Lưu ý: hiện tại Dienthoaigiakho.vn chỉ có DUY NHẤT 1 fanpage chính thức là Apple New - Iphone Chính Hãng tại địa chỉ https://www.facebook.com/AppleNewHCM/. Bất kỳ fanpage nào khác có tên Iphone Chính Hãng đều là giả mạo. Quý khách không truy cập cũng như inbox để tránh những đáng tiếc xảy ra. AppleNewChinhHang.com sẽ không chịu trách nhiệm với những fanpage/website không trực thuộc quyền quản lý của chúng tôi.

Cách 3: Mua hàng trực tuyến từ website AppleNewChinhHang.com

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

- Bạn có thể truy cập website AppleNewChinhHang.com để tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của bản thân bằng nhiều cách.

- Sử dụng ô tìm kiếm.

- Tìm kiếm sản phẩm từ ô tìm kiếm trên website, sản phẩm sẽ được đề xuất bên dưới và bạn có thể xem ngay.
 

tìm kiếm apple new chính hãng

- Truy cập từ menu
Sử dụng menu để đi đến trang danh mục sản phẩm bạn đang quan tâm.

 

- Truy cập trực tiếp từ trang chủ

- Ngay tại trang chủ AppleNewChinhHang.com luôn cập nhật các sản phẩm HOT, sản phẩm được ưu đãi và được khách hàng ưa chuộng để giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể đặt Mua ngay sản phẩm nếu muốn thanh toán toàn bộ số tiền. Nếu bạn đang phân vân về tài chính, bạn có thể lựa chọn Mua trả góp để tham khảo các hình thức và chương trình trả góp tại AppleNewChinhHang.com

 

Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin để AppleNewChinhHang.com có thể hỗ trợ cho mình tốt nhất về nhận hàng/giao hàng

Nhấn Đặt hàng ngay để xác nhận đơn hàng. Nhân viên AppleNewChinhHang.com sẽ liên hệ lại ngay cùng bạn để hỗ trợ về đơn hàng.

Lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.​

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có).